5 "CÁI ĐƯỢC" khi bạn có hàm răng ĐẸP

5 “CÁI ĐƯỢC” khi bạn có hàm răng ĐẸP

Với tư cách là một người răng “Rất Xấu” mình lại càng thấy được việc cần thiết và quan trọng của một hàm răng đẹp, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, công việc, tình cảm, sức khỏe …. Bài viết dưới đây là trải nghiệm của mình, hy vọng mọi người thấy được Chăm Sóc Hàm Răng là quan trọng như thế nào nhé.

1. Được Thu Hút Hơn
Khi gặp một người mới, bạn để ý điều gì đầu tiên? Đôi mắt, mũi, da, tóc, Vòng 1 2 3, trang phục bên ngoài họ mặc hay tài khoản ngân hàng của họ. Đi hơi xa quá rồi, nhưng với mình thì mình hay để ý nhất là răng miệng .  Mặc kệ một người có làn da không được sáng, hay là mũi họ không được cao, nhưng chỉ cần là họ có hàm răng trắng tinh, và đều như bắp thì mình cũng thấy họ sang hơn nhiều phần so với việc có làn da trắng, mặt xinh, mũi cao nhưng răng thì “vàng – hô – lộn xộn”. Khi bạn đã có hàm răng Trắng Sáng Đều, thì việc của bạn chỉ cần đánh chút son môi và CƯỜI thôi là đủ tỏa nắng rồi.
Kết quả hình ảnh cho teeth song mino
Bức ảnh này mọi người sẽ để ý tới gì đầu tiên ?
2. Được sướng hơn – theo Nhân tướng học
Theo nhân tướng học thì những người có hàm răng đều như trái lựu – màu trắng sáng tự nhiên – cung răng tròn đẹp không hô không móm không khấp khểnh là những người có địa vị , tiền tài, cuộc sống sung sướng, ít gặp khó khăn.
Mình nghiệm lại bạn bè xung quanh mình, hầu hết những người có hàm răng đều – đẹp – trắng ( RĂNG TỰ NHIÊN) như trên đều rất là sung sướng, vui vẻ, ba mẹ có điều kiện mà họ cũng rất giỏi giang, cuộc sống đều ở mức tốt so với bạn bè cùng trang lứa. Bản thân mình không có quy chụp là tất cả những người số sướng thì răng đều phải đẹp, hoặc là răng xấu là số không sướng. Mình chỉ nói ở 1 chiều duy nhất là Răng đep thì số sướng, là đúng thật. Mọi người thử ngẫm xung quanh xem có đúng không nhé.
4. Được tự tin hơn

Một khi răng của bạn được làm trắng, nụ cười của bạn sẽ nổi bật đến nỗi bạn phải tìm kiếm lý do để cười. Bản thân mình mà có hàm răng đẹp chắc mình cũng cười cả ngày mất. Có hàm răng trắng sáng và bạn sẽ thích cách nụ cười của bạn, cảm thấy tự tin khi nói chuyện hoặc chụp ảnh với người khác.

Trong các cuộc phỏng vấn, hàm răng trắng đẹp giúp bạn tự tin, cười nói và giới thiệu về bản thân, dễ dàng gây được thiện cảm và ấn tượng đối với người tuyển dụng

4. Được trẻ hơn

Làm trắng răng cũng quan trọng không kém chế độ chăm sóc da. Nụ cười rạng rỡ thường gắn liền với tuổi trẻ. Sẽ không có ý nghĩa gì nếu như bạn cố gắng giữ cho làn da khỏe mạnh, sáng bóng nhưng đi kèm một nụ cười đầy răng, xỉn màu sẽ phá hoại thẩm mỹ của bạn. Hàm trắng răng đẹp sẽ giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. Đôi mắt của người xem sẽ thu hút vào hàm răng đáng yêu của bạn trái ngược với các nếp nhăn, nếp nhăn và các nhược điểm khác trên da của bạn.
Hình ảnh có liên quan

5. Công việc được thuận lợi hơn
Răng đẹp giúp cho bạn thu hút đối tác hơn, ảnh hưởng rất nhiều trong những công việc yêu cầu tiếp xúc với khách hàng: Như nhân viên ngân hàng, saler, ca sĩ, diễn viên, vlogger …. Không biết mọi người như thế nào chứ mình gặp một người có hàm răng đẹp sẽ đem lại cho mình cảm giác cuốn hút và an tâm hơn
Leave your comment
Comment
Name
Email

Sorry, No results found